Lợi ích của Y tế du lịch

Có gì “hot” trong tòa tháp đôi cao nhất thế giới?

KLCC không chỉ mang danh là tòa tháp đôi cao nhất thế giới, biểu tượng của Malaysia, nơi đây còn ẩn chứa biết bao hoạt động thú vị thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Nào, hãy cũng khám phá những dịch vụ tuyệt vời ở KLCC nhé!

Thủy cung hiện đại

Thủy cung tại KLCC thuộc thế hệ mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải trí và giáo dục bằng cách tích hợp công nghệ đa phương tiện hiện đại độc đáo và duy nhất trên thế giới.

tòa tháp đôi cao nhất thế giới - ytemalaysia.vn

Du khách sẽ được đi trên băng chuyền để tham quan hệ sinh thái từ núi cao cho đến các rặng san hô và đại dương sâu thẳm.

tòa tháp đôi cao nhất thế giới - ytemalaysia.vn

Lặn cùng cá mập trong một trạm nghiên cứu khoa học dưới nước là hoạt động mang đến cảm giác mạnh thu hút rất nhiều bạn trẻ

tòa tháp đôi cao nhất thế giới - ytemalaysia.vn

Tham quan thủy cung KLCC ngoài việc giải trí và học được nhiều bài học về thiên nhiên, việc nhìn ngắm đàn cá đủ màu sắc bơi lội sẽ giúp làm giảm huyết áp, nhịp tim và giải tỏa căng thẳng. Đó chính là nguyên nhân vì sao hồ cá thường được đặt trong phòng chờ phẫu thuật và phòng khám nha khoa để làm dịu tâm trạng của bệnh nhân.


Công viên rộng lớn

Công viên rộng hơn 202.000m2 là một không gian xanh giữa lòng thành phố. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại cây xanh đa dạng và hệ thống nhạc nước, ánh sáng tạo cho nơi đây một không gian đầy chất nghệ thuật. Bên cạnh đó, ở đây còn có các tiện ích như sân chơi trẻ em, hồ bơi, khu vực chạy bộ, … thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

tòa tháp đôi cao nhất thế giới - ytemalaysia.vn

Điểm nổi bật ở đây chính là hồ Symphony với hai đài phun nước được lập trình để tạo nên 150 màn biểu diễn nhạc nước khác nhau làm nên những buổi biểu diễn âm thanh ánh sáng đầy quyến rũ.

tòa tháp đôi cao nhất thế giới - ytemalaysia.vn

Đã có nhiều bằng chứng cho thấy việc đi dạo trong không gian xanh mát sẽ giúp các bệnh nhân sau phẫu thuật cần ít thuốc giảm đau, phục hồi sức khỏe thể chất và khả năng tập trung nhanh hơn những bệnh nhân khác.


Thiên đường mua sắm
KLCC là trung tâm mua sắm hàng đầu Malaysia với các loại hàng hóa và dịch vụ làm thỏa mãn du khách từ thời trang, giải trí, nghệ thuật cho đến các món ngon địa phương.

tòa tháp đôi cao nhất thế giới - ytemalaysia.vn

Bạn đã biết đến lợi ích của việc “shopping”mang lại cho sức khỏe chưa? Bạn sẽ bất ngờ với những điều tuyệt vời dưới đây đấy!

  • Cảm giác sở hữu một món đồ yêu thích sẽ giúp cải thiện tâm trạng
  • Việc mua sắm cùng bạn bè, gia đình và giao lưu trong lúc mua sắm sẽ làm giảm mức độ căng thẳng một cách đáng kể
  • Đẩy xe đi mua sắm hàng ngày làm tăng tuổi thọ đến 27% nhờ việc luyện tập đi bộ trong một môi trường thoải mái
  • Nghiên cứu cho thấy một người có thể tiêu hao 400 calories chỉ bằng việc đi dạo qua các gian hàng và xách những túi đồ nặng

Chưa đến KLCC là chưa đặt chân đến Malaysia. Hãy liên hệ Malaysia Healthcare Việt Nam để được tư vấn về dịch vụ y tế du lịch tại Malaysia nhé!

Checking...

Ouch! There was a server error.
Retry »

Sending message...

Enquiry Form

Fill in the form below and we will be in touch soon